CÁCH QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ MANG ĐI

huyenha 0

TT THỜI GIAN GIAI ĐOẠN CÔNG VIỆC Phụ trách
1 6H30 -6H45 Chuẩn bị
Đẩy xe
Bật máy pha và kiểm tra trang thiết bị khu vực máy pha
Set up khu vực làm việc :
– Trà đá ,
– Vệ sinh thùng đá : chuẩn bị đá
– Nguyên vât : cà phê, sữa đặc, ly giấy, nắp, túi chữ T, đường
– Kiểm tra chất lượng món
– Sắp xếp khu vực khách ngồi, quét sân
6h45~7h Họp & Học
 7h~10h Bán hàng
– Order và tiếp xúc khách hàng trực tiếp
– Order và tiếp xúc khách hàng qua điện thoại
– Giao hàng / phục vụ khách hàng
– Thu tiền và lấy ý kiến khách hàng
– Lau dọn bàn ghế/ ly c khi khách uống xong
10h ~10h30 Kết ca
– Chuẩn bị 01 chai đường cho ngày tiếp theo
– Rửa dọn các vât dụng ( ly, ca, khan lau..)
– Lau xe và bảng hiệu, máy pha
– Quét dọn sân
– Vệ sinh thùng rác, xô đựng nước và khu vực đụng dụng cụ
– Báo cáo ( giấy, zalo và update driver)
– Gửi Ngân Hàng
– Đóng cửa, tắt thiết bị điện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *