KINH DOANH CÀ PHÊ MANG ĐI – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

huyenha 0

******
Để tăng tỷ lệ thành công, tránh tình trạng đầu tư 1 cục tiền khoảng 25 ~70tr/ điểm bán sau một vài tháng lại treo bảng thanh lý hoặc lấy lý do bận công việc gia đình cần sang quán …. Cần phải nổi bật hơn đối thủ để dành khách về phía mình. Làm sao để nổi bật?
*******
Ngày 17/04/2021 – VTV1 cho hay một điểm cà phê mang đi cần bán được tối thiểu 70ly/ngày mới huề vốn. để làm được điều này , tính theo luật bình quân 10:5:3:1 (10 khách hàng biết, 5 người nhớ, 3 người quan tâm và chỉ có 01 người mua) thì lượng người di chuyển qua một điểm bán ít nhất phải 7000 người/ngày .
Trong khi đó, theo cục thống kê năm 2020 – mật độ dân số HCM hiện 4.292 người/km2 . Vậy để tiếp xúc được khoảng 7000 người thì ít nhất bán kính 2km xung quanh điểm bán không có điểm bán#cafe nào khác. Tuy nhiên, theo quy luật 80/20, cho dù trong vòng 2km không có điểm bán nào khác thì tỉ lệ thành công của bạn cũng chỉ chiếm 20%.
Thực tế hiện tại ở HCM trung bình cứ 300m có 1 điểm #takeaway. Vậy để tăng tỷ lệ thành công, tránh tình trạng đầu tư 1 cục tiền khoảng 25 ~70tr/ điểm bán sau một vài tháng lại treo bảng thanh lý hoặc lấy lý do bận công việc gia đình cần sang quán …. Cần phải nổi bật hơn đối thủ để dành khách về phía mình. Làm sao để nổi bật? – nó bao gồm một hoặc tất cả các yếu tố sau:
– Nguồn cà phê chất lượng tốt hơn, dịch vụ phục vụ tốt hơn.
– Vị trí điểm bán tốt hơn- ví dụ như: trước cổng một công ty 10.000 công nhân chẳng. Hoặc có một văn phòng nào đó gần đó là khách quen của bạn ….
– Pha chế giỏi, biết chăm sóc khác hàng. Các cách Marketing khiến khách hàng quan tâm và biết đến bạn nhiều hơn: Grap, các chương trình khuyến mãi …. Máy móc của bạn tốt hơn, nhìn hiện đại hơn.
Để làm được điều trên cần phải có kiến thức ,kỹ năng như:
– Kỹ thuật lựa chọn nguồn cà phê phù hợp.
– Phương pháp lựa chọn máy móc hiệu quả.
– Kỹ thuật và phương pháp pha chế để đáp ứng sở thích của từng khách hàng.
– Đặc biệt, hãy rèn luyện kỹ năng thông qua mô hình thực để thấy được những điểm cần chú ý khi triển khai dự án kinh doanh của mình.
Nằm trong chuỗi kế hoạch “cùng bạn xây dựng thành công” hmcoffee cung cấp chương trình đào tạo kinh doanh trên mô hình thực tế dành cho các bạn trẻ có dự định mở quán #caphemangdi hay còn gọi là #Takeaway .
Đồng thời cung cấp các kiến thức #cafe, giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn. Liên hệ ngay để được trải nghiệm mô hình kinh doanh thực tế.
chi tiết vui lòng xem tại: https://hmcoffee.com.vn/chuong-trinh-cung-ban-kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published.